Cập nhật : 7:49 Thứ bảy, 6/4/2024
Lượt đọc: 29

Quy trình chế biến món ăn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho trẻ tại Trường mầm non Vĩnh An

Ngày ban hành: 6/4/2024Ngày hiệu lực: 6/4/2024
Người ký: Bùi Thị Thúy
Nội dung:
Đảm bảo vệ sinh, an toàn trong chế biến món ăn cho trẻ tại bếp ăn tập thể của Trường mầm non là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các nhà trường và cha mẹ trẻ. Mục đích đảm bảo, an toàn vệ sinh khi chế biến món ăn cho trẻ giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn và phát triển toàn diện. Trong quá trình chế biến món ăn cho trẻ, điều mà nhà trường quan tâm nhất chính là đảm bảo công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm từ khâu giao nhận thực phẩm cho đến khâu chế biến, cuối cùng là chuyển thức ăn cho trẻ về các lớp đảm bảo đúng thời gian, đủ độ nóng để trẻ ăn đảm bảo dinh dưỡng. Dưới đây là một số hình ảnh Quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh, an toàn cho trẻ trong quá trình chế biến món ăn:

Hình ảnh thực phẩm đang được sơ chế

 

 

 

 

Mầm non Vĩnh An